Shophouse dự án Phương Đông Green Park

Shophouse Phương Đông Green Park
Điểm sáng đầu tư của thị trường

Shophouse Phương Đông Green Park nổi lên như một điểm sáng đầu tư của thị trường nhà phố thương mại thời gian qua. Đây được xem như một sản phẩm nổi bật trên thị trường bất động sản phía Nam Thủ đô với nhiều ưu điểm ưu việt. Hứa hẹn rằng, sẽ trở thành điểm sáng thị trường shophouse Hà Nội không mấy phát triển trong những năm qua.

Giá Shophouse Phương Đông Green Park đủ để cạnh tranh

Những năm gần đây, shophouse là sản phẩm bất động sản sinh lời cao được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Vì thực chất đây là mô hình đầu tư hai trong một mà lại mang lại nhiều lợi nhuận. Các sản phẩm shophouse vừa có thể để ở mà lại vừa có thể kinh doanh. Shophouse vì thế giải quyết được cùng lúc hai vấn đề lớn là nơi an cư và nơi lập nghiệp. Thế nhưng ở Việt Nam nó chỉ phát triển mạnh ở những thành phố du lịch. Còn ở Hà Nội những sản phẩm như Shophouse Phương Đông Green Park lại không nhiều và không được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng.

Hệ thống Shophouse Phương Đông Green Park nằm trong quần thể dự án Phương Đông Green Park của Phương Đông Group. Dự án được đánh giá cao với vị trí đắc địa tại trung tâm quận Hoàng Mai và là nơi có dân cư đông đúc rất phù hợp với các dự án shophouse có thể phát triển. Không những thế, hệ thống giao thông quanh khu vực dự án đang tọa lạc cũng đã phát triển đồng bộ, hiện đại. Đồng thời có cơ hội tiếp cận với những trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính và khu vui chơi giải trí của thủ đô rất dễ dàng.

Shophouse dự án Phương Đông Green Park
Shophouse dự án Phương Đông Green Park

Các sản phẩm Shophouse Phương Đông Green Park có diện tích rất linh hoạt từ 50m2, 70m2, 85m2, 100m2, 120m2, 130m2, 150m2 và trên 1000m2. Ngoài ra dự án còn có cả những sản phẩm shophouse thông cả tầng 1 và tầng 2. Tổng diện tích các căn Shophouse Phương Đông Green Park được tung ra thị trường ở mức 18.660m2 và sẽ có khoảng gần 100 gian hàng kinh doanh ở chân đế của tòa nhà. Các lĩnh vực kinh doanh sẽ được hệ thống Shophouse Phương Đông Green Park đáp ứng tốt như là: Văn phòng đại diện công ty, các cửa hàng thời trang, nhà hàng ăn uống, cửa hàng thực phẩm, điện thoại, bán lẻ,… Một lợi thế nữa của hệ thống shophouse này nhận được sẽ là hơn 6000 dân của 2 toàn chung cư Phương Đông Green Park với cộng đồng dân cư văn minh và hầu hết là kinh tế tốt. Đó là nguồn khách hàng không cần phải tìm kiếm mà shophouse này nhận được.

Và điều quan trọng nhất đó là giá bán của một gian hàng tại khu shophouse này từ 1,5 tỷ đồng đến 5 tỷ đồng cho một gian hàng.

Shophouse Phương Đông Green Park
mang lại giá trị trong từng chi tiết nhỏ

  1. Hệ thống Shophouse Phương Đông Green Park nằm trong khu trung tâm quận Hoàng Mai. Đây là khu đông dân cư và nằm cạnh các khu đô thị lớn như khu đô thị Pháp Vân, khu đô thị Linh Đàm,… Do vậy nếu lựa chọn Shophouse Phương Đông Green Park khả năng sinh lời ngay lập tức là rất cao. 
  2. Không chỉ là một dự án có vị trí đắc địa Shophouse Phương Đông Green Park còn nằm trong khu quy hoạch của phía Nam Hà Nội và nằm ngay mặt được lớn.
  3. Các căn shophouse tại dự án này còn được thiết kế với mặt tiền rộng, thoáng thích hợp để kinh doanh. Ngoài ra các tầng trên cũng được thiết kế tối ưu không gian tạo ra sự riêng tư và ấm cúng cho cả gia đình mà không bị ảnh hưởng bởi cửa hàng kinh doanh phía dưới.  
  4. Được thiết kế để mang lại sự sang trọng và tinh tế trong từng đường nét. Shophouse Phương Đông Green Park phù hợp cho chủ đầu tư muốn kinh doanh ẩm thực, cafe, showroom, thời trang cho đến kinh doanh nội thất và bất cứ dịch vụ nào khác.

Bởi thế, dự án Phương Đông Green Park đích là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng và nhà đầu tư. Còn với Shophouse Phương Đông Green Park đây là sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua thời điểm hiện tại.

Shophouse dự án Phương Đông Green Park

Tiến độ thanh toán Shophouse Phương Đông Green Park

Tiến độ thanh toán này được chủ đầu tư đưa ra hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng và nhà đầu tư. Mọi lợi ích sẽ đến với nhà đầu tư thông minh khi sở hữu shophouse từ dự án này. Khi đăng ký mua Shophouse khách hàng đặt cọc 50 triệu đồng

🎁 Đợt 1: Thanh toán 30% giá trị khi ký hợp đồng mua bán

🎁 Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị khi xong phần thô

🎁 Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị khi hoàn thiện nội thất

🎁 Đợt 4: Thanh toán 10% giá trị khi bàn giao

🎁 Đợt 5: Thanh toán 30% giá trị sau bàn giao 7 ngày  và bắt đầu làm sổ đỏ

🎁 Đợt 6: Thanh toán 10% giá trị khi nhận sổ hồng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN SHOPHOUSE

Với những ưu điểm mà shophouse Phương Đông Green Park cùng với tiến độ thanh toán được  hỗ trợ như trên. Không còn lý do gì để bạn không đến và sở hữu ngay một sản phẩm shophouse tại đây rồi!