TIN TỨC 

PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK

Những người sinh năm 1993 hợp màu gì? Hợp tuổi nào?

Theo phong thủy, mỗi người đều có một cung mệnh khác nhau nên màu sắc sẽ mang lại nguồn lợi khí, vận may và tài lộc của mỗi người cũng sẽ khác nhau. Vậy những người sinh năm 1993 hợp màu gì? Hợp tuổi nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được màu sắc và tuổi phù hợp với những người sinh năm 1993 nhé!

sinh năm 1993 hợp màu gì?

Khái quát về những người sinh năm 1993 – tuổi Quý Dậu 

Năm sinh dương lịch: 23/01/1993 đến 09/02/1994

Năm âm lịch: Quý Dậu 

Mệnh: Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm

Những người tuổi Quý Dậu thường có trí tuệ thông minh, nhạy bén hơn người, họ không ngần ngại đối diện với những khó khăn của cuộc đời, sẵn sàng đứng dậy làm lại từ đầu khi mắc phải một sai lầm nào đó.

Bản chất của người có mệnh Kiếm Phong Kim, bản chất là có sự cứng cáp nhưng không cẩn thận lại rất dễ gãy cho nên người tuổi Quý Dậu – sinh năm 1993 có bản tính khá mạnh mẽ, quyết đoán, kiên trì, tuy nhiên có những lúc dễ bị ngã gục trước cám dỗ. Đôi khi vì quá cứng cỏi mà mọi người thường thấy những người tuổi Quý Dậu lạnh lùng, khó gần, thích sự minh bạch, công bằng. 

Sinh năm 1993 hợp màu gì?

sinh năm 1993 hợp màu gì? 1

Việc lựa chọn những màu sắc tương sinh với cung mệnh là điều rất quan trọng trong phong thủy và đối với những người sinh năm 1993 cũng vậy, nên lựa chọn được một màu sắc vừa phù hợp sở thích, vừa hợp phong thủy sẽ mang lại cuộc sống may mắn tốt đẹp, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp đi lên. 

Người sinh năm 1993 hợp màu gì? Người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim sẽ hợp với những màu sắc tương sinh với mệnh này là màu nâu, màu vàng(mệnh Thổ) bởi dựa theo ngũ hành mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim. 

sinh năm 1993 hợp màu gì? 2

Bên cạnh đó, màu trắng, màu ghi và màu xám cũng là màu sắc phù hợp với người sinh năm 1993 bởi dựa theo ngũ hành những màu sắc này chính là màu sắc của mệnh Kim giúp họ giữ được sự bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề khó khăn một cách suôn sẻ. 

Vì vậy khi lựa chọn sơn nhà, mua xe, vật phẩm phong thủy… người sinh năm 1993 nên lựa chọn các màu sắc nâu, màu vàng, màu trắng, màu ghi và màu xám sẽ giúp mang lại những điều may mắn cho người tuổi này.

Ngược lại, những người sinh năm 1993 cũng nên tránh các màu sắc không phù hợp dẫn đến những điều không may mắn, tai họa không lường trước được cho tuổi này như màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím. Bởi đây là các màu sắc thuộc mệnh Hỏa, trong ngũ hành Mệnh Hỏa là mệnh tương khắc với mệnh Kim.

Riêng đối với màu xanh lá cây thì những người sinh năm 1993 có thể sử dụng màu này, tuy nhiên đó không phải lựa chọn quá hoàn hảo vì màu này thuộc cung mệnh Kim tương khắc với mệnh Mộc nên người mang mệnh Kim hoàn toàn có thể khắc chế được màu sắc này. 

Sinh năm 1993 hợp tuổi nào?

Ngoài màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp cho những người sinh năm 1993 – tuổi Quý Dậu gặp nhiều may mắn thì việc tìm được cho mình một người hợp tuổi còn giúp cho việc làm ăn của tuổi này thuận lợi, phát đạt, cuộc sống gia đình êm ấm, thuận hòa, hạnh phúc và đủ đầy hơn.

sinh năm 1993 hợp màu gì? 3

Dựa theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim vì vậy người sinh năm 1993 sẽ hợp với người thuộc cung mệnh Thổ, mệnh Thủy, không hợp với những người thuộc cung mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Dựa theo vòng tuần hoàn 12 con giáp người sinh năm 1993 sẽ hợp với những người có tuổi Tỵ – con rắn và Sửu – con trâu, không hợp với những người có tuổi Tý – con chuột, tuổi Mão – con mèo và tuổi Ngọ – con ngựa. 

Vậy nên, người sinh năm 1993 nên lựa chọn đối tác làm ăn hay cưới hỏi có cung mệnh và tuổi hợp sẽ giúp tạo được sự gắn kết lâu dài, hạnh phúc bền lâu. Tuy nhiên, sự chân thành và duyên số mới là chìa khóa hạnh phúc cuối cùng để gắn kết giữa con người và con người với nhau.

Qua bài viết “ Những người sinh năm 1993 hợp màu gì? Hợp tuổi nào” trên đây có thể cung cấp những thông tin hữu ích giúp cho những người sinh năm 1993 – tuổi Quý Dậu lựa chọn được những màu sắc phù hợp phong thủy và những người có tuổi tương sinh, thu hút được nhiều nguồn lợi khí, vận may trong tương lai.

Trả lời