Phối cảnh dự án Phương Đông Green Park

Chủ đầu tư Phương Đông Green Park uy tín hàng đầu thị trường

Phương Đông Green Park là dự án căn hộ đang gây được tiếng vang lớn cả về các sản phẩm căn hộ và shophouse của nó khi góp mặt trên thị trường. Vậy bạn có thắc mắc chủ đầu tư Phương Đông Green Park là đơn vị này mà thu hút khách hàng đến thế không?

Chủ đầu tư Phương Đông Green Park là ai?

Phương Đông Group chính là chủ đầu tư của dự án Phương Đông Group Green Park đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản Nam Hà Nội. Đây là một chủ đầu tư đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường trong nhiều năm. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ thì Phương Đông Group luôn hoàn thành những sản phẩm bất động sản của mình đúng tiến độ, chất lượng công trình tốt và chăm sóc khách hàng hậu mãi được đánh giá cao.

Chủ đầu tư Phương Đông Group là đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong đó lĩnh vực đầu tư xây dựng các sản phẩm bất động sản được đơn vị này bắt đầu từ năm 2011. Sau 10 năm hoạt động phát triển lớn mạnh, ngày nay Phương Đông Group đã có nhiều kinh nghiệm và nguồn lực tài chính vững mạnh. Bằng sự am hiểu và lắng nghe thị trường cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn vào và nhiều kinh nghiệm. Các dự án do đơn vị này đầu tư luôn tạo được sự hài lòng và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Chủ đầu tư dự án Phương Đông Green Park
Chủ đầu tư dự án Phương Đông Green Park

Phương châm và định hướng phát triển của Phương Đông Group

Với phương châm luôn tìm kiếm thông tin để am hiểu thị trường. Phương Đông Group luôn sẵn sàng thay đổi để lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng, để theo được xu thế phát triển của hội nhập toàn cầu. Phương Đông Group đang đi trên con đường hợp tác, liên doanh và liên kết với các đối tác trong và ngoài nước từ đó có thể kiến tạo nên những dự án đẳng cấp quốc tế tại khắp mọi miền tổ quốc.

Với định hướng phát triển và tầm nhìn trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam thì tập đoàn này vẫn đang không ngừng nỗ lực và kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản xanh, cao cấp, độc đáo,… và từ đó trở thành chủ đầu tư uy tín tại thị trường Việt Nam. Nâng tầm bất động sản Việt Nam và vươn xa ra thế giới luôn là sứ mệnh hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào đều mong muốn. Phương Đông Group cũng không nằm ngoại lệ của xu thế đó.

Với việc tập đoàn này đã và đang triển khai hàng loạt các dự án bất động sản và gây được tiếng vang lớn trên thị trường ngoài dự án Phương Đông Green Park như: Dự án Phước Thới Residence Cần Thơ, Dự án Linh Đàm Primer City Hà Nội, Dự án Bình Hòa Parkcity Cần Thơ.

Các dự án tiêu biểu của Phương Đông Group

Chủ đầu tư chung cư phương đông green park 3

Dự án Bình Hoà Park City Cần Thơ

Thêm một siêu phẩm nữa tại Cần Thơ mang tên Bình Hòa Parkcity cũng được đầu tư bởi Phương Đông Group. Dự án là một trong những khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, hiện đại tại trung tâm Cần Thơ. Bên cạnh Phước Thới Residence thì đây cũng có thể coi là một siêu phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư sinh lời cho người Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Chủ đầu tư chung cư phương đông green park 1

Dự án Phước Thới Residence Cần Thơ

Phước Thới Residence hay còn được gọi với tên khác là khu dân cư phường Phước Thới. Dự án được đánh giá là một trong những khu đô thị đắt giá tại trung tâm thành phố Cần Thơ. Dự án này được xây dựng với tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại, hứa hẹn sẽ không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà sẽ là sản phẩm đầu tư sinh lời cho chủ đầu tư khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Chủ đầu tư chung cư phương đông green park 2

Dự án Linh Đàm Premer City Hà Nội

Ngoài Green Park tại Hoàng Mai thì Phương Đông Group còn sở hữu một siêu phẩm khác tại Hà Nội đó là Linh Đàm Premer City Hà Nội. Dự án này nằm trong khu đô thị Linh Đàm và dược phát triển với mong muốn kiến tạo một không gian sống chuẩn mực và kết hợp với không gian xanh cùng thiết kế hiện đại để mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho cư dân.

Trên đây là thông tin về chủ đầu tư Phương Đông Group. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sau khi biết được chủ đầu tư của dự án mà sở hữu ngay một căn hộ tại Phương Đông Green Park chứ?