TIN TỨC 

PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK

Giới thiệu về Công ty Tư vấn và Xây dựng Vincom

Công ty Tư vấn và Xây dựng Vincom hiện đang phát triển với các ngành nghề chính là xây dựng nhà các loại. Trong bối cảnh nhu cầu xây dựng nhà cửa của mọi người ngày một tăng cao nhưng nhiều công ty hiện nay chỉ tư vấn và xây dựng một mảng dịch vụ nhất định, chưa đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Chính vì vậy, tập đoàn Vingroup đã thành lập nên Công ty Tư vấn và Xây dựng Vincom.

công ty tư vấn và xây dựng vincom

Thông tin chung về công ty

Công ty Tư vấn và Xây dựng Vincom là một phần của Tập đoàn Vingroup, một tập đoàn lớn mạnh và đứng đầu về kinh tế Việt Nam hiện nay. Vingroup luôn tự hào vì đã xây dựng được nền văn hóa mang bản sắc riêng, mang đậm tính nhân văn, tinh thần kỷ luật được xây dựng, vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên. Đến với công ty, khách hàng sẽ rất được nhận được như tư vấn và hỗ trợ xây dựng các công trình cũng cơ sở hạ tầng,… bởi tại chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ như:

  1. Chuyên xây dựng các loại biệt thự du lịch nghỉ dưỡng và nhà ở .
  2. Chuyên xây dựng các công trình kỹ thuật, cơ sở hạ tầng khác.
  3. Hỗ trợ các quy trình hoàn thiện công trình xây dựng. 
  4. Kinh doanh các loại hình bất động sản trên toàn quốc.
  5. Hoạt động kiến trúc và tư vấn các kỹ thuật xây dựng.

công ty tư vấn và xây dựng vincom

Công ty Tư vấn và Xây dựng Vincom đã hoạt động được 16 năm, có mã số thuế, được cấp giấy phép hoạt động dưới sự điều hành của giám đốc Phạm Văn Khương. Cùng với đó là đội ngũ nhân sự nhanh nhẹn, có trình độ kỹ thuật cao, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về những vấn đề xây dựng hiện nay. Ngoài ra, khi khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn uy tín đảm bảo khách hàng và đối tác sẽ hài lòng, tin tưởng cao về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tầm nhìn của Công ty Tư vấn và Xây dựng Vincom

Trong những năm tới đây, Công ty Tư vấn và Xây dựng Vincom chúng tôi sẽ vẫn giữ vững phong độ của mình, trở thành một thương hiệu hàng đầu về cung cấp các dịch vụ tư vấn và xây dựng được nhiều người lựa chọn. Phấn đấu và vươn lên trở thành công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của Vincom.

Vài năm tiếp theo, Công ty Tư vấn và Xây dựng Vincom sẽ là một trong những top công ty TNHH lớn và được nhiều người biết đến với những hợp đồng và cung cấp các dịch vụ trọn gói với những đối tác nước ngoài. Chúng tôi sẽ tích cực xây dựng hình ảnh, đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu và vươn ra quốc tế. Mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới về các dịch vụ tư vấn và xây dựng, máy móc hiện đại trong mắt đối tác nước ngoài.

công ty tư vấn và xây dựng vincom

Sứ mệnh Công ty Tư vấn và Xây dựng Vincom

Đối với khách hàng: Công ty Tư vấn và Xây dựng Vincom lấy khách hàng làm mục tiêu để phát triển, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng hạn chế cũng như tiết kiệm về thời gian, chi phí. Từ đó, khách hàng có thể tập trung vào công việc thi công, giám sát quá trình và kiểm tra đến khi công trình được hoàn thiện.

Đối với nhân viên: Chúng tôi luôn coi mỗi người lao động, nhân viên ở đây đều là những người anh em cùng một nhà, giúp người lao động có thêm việc làm, nâng cao thu nhập của mình. Ngoài ra, Công ty Tư vấn và Xây dựng Vincom chúng tôi còn có nhiều những chính sách khuyến khích người lao động với chính sách thưởng phạt rõ ràng. Luôn chiêu mộ những nhân tài đóng góp cho công ty và chú trọng đào tạo nhân sự bài bản để nâng cao chất lượng cũng như dịch vụ.

Đối với xã hội: Nhận thức được vai trò và trách nhiệm của các doanh nghiệp hay công ty với xã hội, Công ty Tư vấn và Xây dựng Vincom hoạt động trên cơ sở vì lợi ích của nhân dân, can thiệp vào việc giải quyết tình trạng không có việc làm cho người lao động, xây dựng các cơ sở hạ tầng. Kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển cho nền kinh tế Việt Nam.

Như vậy, nhờ xác định được tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Công ty Tư vấn và Xây dựng Vincom đang trên đà phát triển và mang đến những dịch vụ làm hài lòng khách hàng. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo, làm việc bằng cả sự nhiệt huyết và đam mê của mình, không ngại khó và luôn hết lòng tận tụy với khách hàng, đối tác. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cấp các dịch vụ máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.

Trả lời