TIN TỨC 

PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK

Kinh doanh và kết hôn – Tuổi Mậu Dần 1998 nữ hợp với tuổi nào?

Dù làm ăn buôn bán hay xây dựng gia đình, việc hợp tuổi vẫn là một vấn đề cần lưu ý theo phong thuỷ. Hãy cùng tìm hiểu xem tuổi Mậu Dần 1998 nữ hợp với tuổi nào trong kinh doanh và hôn nhân trong bài phân tích dưới đây.

tuổi Mậu Dần 1998 nữ hợp với tuổi nào

Tuổi Mậu Dần 1998 nữ thuộc mệnh gì?

Trước khi tìm hiểu xem tuổi Mậu Dần 1998 nữ hợp với tuổi nào trong kinh doanh và hôn nhân, chúng ta cần tìm hiểu xem tuổi Mậu Dần 1998 nữ thuộc mệnh nào.

Những người sinh từ ngày 28/01/1998 đến ngày 15/02/1999 đều là tuổi Mậu Dần, thuộc mệnh Thành Đầu Thổ, nghĩa là Đất trên thành. Những người thuộc mệnh Thành Đầu Thổ đều có tính cách mạnh mẽ, luôn có khả năng bảo vệ, chăm sóc những người xung quanh đồng thời phát triển bản thân.

Do là mệnh Thổ nên những màu sắc phù hợp với mệnh nữ 1998 là màu vàng và màu nâu đất. Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Thổ còn tương sinh với mệnh Hoả. Vậy nên những màu sắc phù hợp với mệnh hoả như màu đỏ, cam, tím, hồng cũng sẽ phù hợp với người nữ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998.

tuổi Mậu Dần 1998 nữ hợp với tuổi nào 1

Tuổi Mậu Dần 1998 nữ hợp với tuổi nào để làm việc, kinh doanh?

Do Hoả sinh Thổ, vậy nên mà người tuổi Mậu Dần bất kể nam hay nữ đều sẽ hợp với những người có mệnh Hoả, gồm các tuổi Mậu ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất và Ất Hợi. Khi gặp được những người này, người tuổi Mậu Dần sẽ như hổ mọc thêm cánh, khiến công việc làm ăn trở nên phát đạt, bởi những người thuộc các tuổi nói trên sẽ như những quý nhân phù trợ cho công việc làm ăn của người sinh năm 1998.

Không chỉ kết hợp với người mệnh Hoả, tuổi Mậu Dần khi kết hợp làm việc với những người mệnh Thổ như Bính Thìn, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ hay Tân Mùi cũng sẽ khiến công việc trở nên thuận lợi. Tuy sẽ có thể không được khởi sắc như kết hợp với người mệnh Hoả nhưng bù lại khi làm việc với người cùng mệnh, công việc của người sinh năm 1998 sẽ trở nên ổn định hơn.

Ngoài các tuổi đã kể bên trên, tuổi Mậu Dần cũng cần lưu ý tránh làm việc với những người mệnh Kim (Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) để tránh bị thua thiệt. Ngược lại, nếu những tuổi trên có trợ lý là người tuổi Mậu Dần, công việc của họ sẽ trở nên vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Mậu Dần 1998 nữ kết hôn với tuổi nào sẽ hợp?

tuổi Mậu Dần 1998 nữ hợp với tuổi nào 2

Mệnh nữ Mậu Dần 1998 khi xây dựng gia đình với một trong những tuổi sau: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu hoặc Ất Hợi sẽ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, trọn vẹn và may mắn về cả tình cảm lẫn tiền bạc. Do hợp bản mệnh nên người nữ sinh năm 1998 sẽ rất thoải mái cả về vật chất lẫn cả tinh thần trong đời sống hôn nhân. Không những thế, con đường sự nghiệp sau khi kết hôn của mệnh nữ 1998 cũng sẽ phát triển không ngừng. Kết hợp với sự nỗ lực vốn là bản tính của người mệnh Thổ, tuổi Mậu Dần 1998 nữ sẽ có một cuộc sống giàu sang.

Ngoài các tuổi trên, nếu kết hôn với các tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất hay Bính Tý, mệnh nữ Mậu Dần cũng sẽ có được một cuộc sống khá hạnh phúc tuy đôi khi sẽ có những khó khăn về mặt vật chất. Để có được một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc, hai vợ chồng cần phải cố gắng và nỗ lực hơn trong việc tạo dựng sự nghiệp.

Kết luận

Tuy dựa trên phong thuỷ nhưng bài viết chỉ mang tính chất tham khảo để các bạn nữ có thể biết thêm về bản mệnh của mình. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết, bạn đã biết được rõ hơn về việc tuổi Mậu Dần 1998 nữ hợp với tuổi nào trong kinh doanh và hôn nhân. Chúc các bạn gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp và tình duyên của bản thân.

Trả lời